7 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูลสุดเจ๋ง ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ ที่ใครๆ ก็ต้องอยากได้ ปี 2021

7 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล

สำหรับวันนี้เราจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับ 7 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูลสุดเจ๋ง ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ ที่ใครๆ ก็ต้องอยากได้ ปี 2021 หากนึกถึงกลิ่นหอมๆที่ชวนให้เราหลงใหล ไปกับความกลมกล่อมหอมละมุนจากเมล็ดกาแฟย่อมเป็นเหมือนพลังในยามเช้า ที่ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยพาเราให้ตื่นนอน และกระปี้กระเปร่าเลยก็ว่าได้  ซึ่งพวกเราทีมงานได้คัดสรรข้อมูล และเครื่องกาแฟแคปซูลที่มีออฟชั่นพิเศษน่าใช้มาฝากคุณ หากอยากทราบกันแล้วว่าแต่ละรุ่นนั้นน่าใช้อย่างบ้าง เรามาดูไปพร้อมๆกันเลย หนังโป๊

ข้อดีในการใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล

ต้องบอกก่อนเลยว่า ข้อดีในการใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล นั้นมีข้อดีมากมายหลายอย่าง เริ่มจากเรื่องแรกก็คือการใช้งานที่มีความง่ายและสะดวกเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว และไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยาก อีกทั้งชงกาแฟแบบแคปซูลนั้นยังมีอีกหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งาน ซึ่งผ่านการถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีรวมทั้งเรื่องความจุของน้ำ ที่สามารถเพียงพอต่อการต้มกาแฟให้มีรสชาติที่หอมละมุนได้ 

และสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ใช้สอย ก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี เพียงในบริเวณที่คุณต้องใช้งานนั้นมีปลั๊กอยู่ใกล้ๆก็เพียงพอ อีกหนึ่งสิ่งของข้อดีก็คือคุณสามารถเลือกเมล็ดกาแฟที่คุณถูกใจและโปรดปรานมาใช้คู่ กับเครื่องชงกาแฟแคปซูลนี้ได้อย่างหลากหลายรสชาติ เป็นวิธีที่ทำกาแฟดื่มเองได้แบบง่ายๆ เพียงเลือกซื้อกาแฟที่คุณโปรดปรานแล้วนำมาใส่ในช่องของเครื่อง จากนั้นเครื่องก็จะทำหน้าที่ของมันไปพร้อมทั้งแรงดันน้ำ ที่จะช่วยทำให้กาแฟของคุณนั้นมีรสชาติหอมละมุนราวกับเข้าร้านกาแฟตามคาเฟ่ยังไงยังงั้น  

อีกทั้งคุณสามารถชงเครื่องดื่มร้อนในแต่ละประเภทได้แบบง่ายๆโดยไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมวันนี้เราจึงได้คัดสรรเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นต่างๆมาฝากคุณ ในครั้งนี้ อย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ เราไปชะร้อมๆกันเลย ! 

1. เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto รุ่น Piccolo XS

เริ่มจากรุ่นแรกเลยก็คือ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto รุ่น Piccolo XS นี้ มีแรงดันถึง 15 บาร์ มีความพิเศษตรงที่ขนาดเล็กกระทัดรัดมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับห้องครัวในการตกแต่งแบบทุกสไตล์ อีกทั้งยังทำให้คุณสามารถชงกาแฟได้แบบมืออาชีพ สามารถเปิดใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถชงเครื่องดื่มได้ภายใน 40 วินาทีเท่านั้น มีระบบปิดแบบอัตโนมัติเพียงในเวลาที่เราไม่ได้ใช้งานแล้วภายในเวลาประมาณ 1 นาที มีถาดเพื่อรองรับน้ำ ที่สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับ 

อีกทั้งยังมีถังน้ำขนาดที่สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 0.8 ลิตร พร้อมกับฝาปิดที่มาคู่กัน และคุณยังสามารถถอดล้างและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สามารถชงกาแฟได้ถึง 13 รสชาติ และสามารถทำเครื่องดื่มร้อนประเภทอื่นๆได้อีกด้วย 

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาดเครื่อง 14 x 28 x 27 cm. 
 • ความจุแทงค์น้ำ 0.8 L 
 • น้ำหนัก 2.0 kg
 • กำลังไฟ (1,340 – 1600 วัตต์) 

ราคา 1,890 บาท 

LINK ซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto รุ่น Piccolo XS

Youtube เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto รุ่น Piccolo XS 

2. เครื่องชงกาแฟแคปซูล Krups Nescafe Dolce Gusto รุ่น Genio 2

มาต่อกันที่ เครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Genio  ที่ต้องขอบอกกับท่านผู้อ่านเลยว่ามีดีไซน์ที่สวยงามและน่าใช้เป็นอย่างมาก มีความโดดเด่นด้วยโทนสีที่พิเศษและมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีการจ่ายน้ำจากหัวฉีดภายในเครื่องที่มีแรงดันสูงถึง 15 บาร์ และคุณสามารถชงเครื่องดื่มร้อนและกาแฟถ้วยโปรดได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาปูชิโน่ ลาเต้ เอสเปรสโซ่ หรือแม้แต่โกโก้ก็ได้ 

ง่ายต่อการจัดวางในสถานที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือแม้แต่ในห้องทำงานของคุณ ก็สามารถทำได้เพราะมีขนาดที่เล็กกระทัดรัด แต่สามารถปรับขนาดแคปซูลได้มากมาย จิ๋วแต่แจ๋วมากจริงๆต้องขอบอก

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาดเครื่อง 39.0 x 20.7 x 38.2 cm 
 • กำลังไฟ (1500 วัตต์) 
 • น้ำหนัก 2.68 kg. 
 • กระแสไฟ 230 V, 50 Hz 
 • มีแรงดัน 15 บาร์ 

ราคา  6,990 บาท 

LINK ซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Genio  

youtube  เครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Genio
https://www.youtube.com/watch?v=BlZwgC0c9Ts 

3.เครื่องชงกาแฟแคปซูล Boncafe Capristta Z Capsule

ต่อไปเราจะพาคุณไปรู้จักกับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Boncafe Capristta Z Capsule สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้มีความเสถียรในการทำงานเป็นอย่างมากใช้กำลังไฟประมาณ 1200 ถึง 1400 วัตต์ ซึ่งมีระบบปิดเครื่องแบบอัตโนมัติหลังจากใช้งานเสร็จแล้วในตัวนอกจากนี้ยังมีถึงสามสีให้เลือกคือสีดำสีขาวและสีแดงสดอย่างในภาพที่เราได้หยิบมาประกอบ 

สำหรับการใช้งานทำงานด้วยระบบสัมผัสทำให้ง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับครอบครัวอยู่ของคนยุคใหม่ที่ชอบความสะดวกรวดเร็วทันใจ มีถังบรรจุน้ำได้ถึง 0.55 ลิตรนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับถาดรองเครื่องดื่มและแก้วสำหรับหลายขนาดเพื่อให้คุณได้ใส่เครื่องดื่มร้อนอื่นๆได้ตามต้องการ

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาด 11×20.5×32.5 
 • แรงดัน: 19 bar Bars
 • ปิดการใช้งานภายหลัง 9 นาที โดยอัตโนมัติและควบคุมเอง
 • น้ำหนัก: 2.3 Kilogram
 • นำที่เก็บน้ำออก: 0.6 Litre
 • ความสามารถในการบรรจุจำนวนแคปซูลที่ใช้แล้ว
 • กำลังไฟ  1200-1400 วัตต์

ราคา 4,500 บาท  จาก nespresso

LINK ซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Boncafe Capristta Z Capsule

youtube เครื่องชงกาแฟแคปซูล Boncafe Capristta Z Capsule

4. เครื่องชงกาแฟแคปซูล Espressotoria Vittoria Coffee System

มาต่อกันที่ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Espressotoria Vittoria Coffee  System ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตที่มียอดขายดีมากในประเทศออสเตรเลีย มีประสิทธิภาพในการชงกาแฟด้วยเทคโนโลยีในการเจาะแคปซูลด้วยนวัตกรรมใหม่ มีรูปทรงที่ทันสมัยจากการออกแบบของทีมวิศวกรฝั่งยุโรป อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง 

มาพร้อมกับโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังพร้อมใช้งานภายใน 25 วิหลังจากที่เปิดเครื่องแล้ว สามารถจุน้ำได้มากกว่า 1 ลิตร นอกจากนี้ยังทำให้คุณสามารถชงกาแฟได้อย่างมืออาชีพ มีความหอมกลุ่น และได้รสชาติที่ละมุนจากเมล็ดกาแฟราวกับร้านกาแฟระดับคุณภาพ ถือเป็นเครื่องชงกาแฟไซด์เล็กขนาดพกพาที่ควรค่าต่อการมีไว้อย่างยิ่ง

 รายละเอียดสินค้า

 • ความจุ 1 ลิตร 
 • พร้อมใช้งานภายใน 25 วินาทีหลังเปิดเครื่อง
 • มีประสิทธิภาพในการชงกาแฟได้ละมุน หอมกรุ่น

ราคา  8,900 บาท  จาก Lazada 

LINK ซื้อ  เครื่องชงกาแฟแคปซูล Espressotoria Vittoria Coffee  System

youtube  เครื่องชงกาแฟแคปซูล Espressotoria Vittoria Coffee  System

5.เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto รุ่น Infinissima KP170166

มาต่อกันกับอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจคือ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto รุ่น Infinissima KP170166 ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่ง ด้วยเทคโนโลยีที่มีความพิเศษจากประเทศฝรั่งเศส มีการใช้งานที่สะดวกและง่ายดายเป็นอย่างมากนอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่เรียบง่ายและมีความทันสมัยในตัว สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 1.1 ลิตร 

อีกทั้งยังมาพร้อมกับถาดที่สามารถปรับระดับความสูงของแก้วได้ถึง 3 ระดับ และสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถทำเครื่องดื่มร้อนและเย็นได้ ด้วยกำลังไฟ1500 วัตต์ และมีแรงดันน้ำถึง 15 บาร์ 

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาด 37cm H x 15cm W x 28cm D
 • ความจุ 1.1 ลิตร
 • แรงดันน้ำ 15 บาร์ 
 • กำลังไฟ 1500 
 • ปรับระดับความสูงของแก้วได้ถึง 3 ระดับ
 • เทคโนโลยีพิเศษจากฝรั่งเศส 

ราคา  9,906 บาท จาก shoppee 

LINK ซื้อ  เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto รุ่น Infinissima KP170166 

youtube เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto รุ่น Infinissima KP170166  

6.เครื่องทำกาแฟแคปซูล Press Portable Mini Espresso

มาต่อกันที่ เครื่องทำกาแฟแคปซูล Press Portable Mini Espresso  ซึ่งถือเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีความล้ำสมัยเป็นอย่างมาก คุณสามารถพกพาเพื่อนำไปใช้ที่ใดก็ได้ ไม่ว่าจะในที่ทำงานหรือที่ใด เพราะใช้งานง่ายด้วยการเติมกาแฟลงไปในกระเปาะกรอง จากนั้นก็ทำการเสียบปลั๊กแล้วหมุนตัวเครื่องให้กลับหัว และเทน้ำร้อนเพียงเท่านี้คุณก็จะได้กาแฟที่หอมกรุ่น จากนั้นให้กดปุ่มรินกาแฟที่ชงใส่ถ้วยโดยใช้เวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น 

มีน้ำหนักเพียง 525 กรัม เท่านั้นค่อนข้างเบา ในเ้านวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็ล้วนเป็นวัสดุที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและอีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยไปได้เลย

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาด 19.8 cm.
 • น้ำหนัก 525 กรัม
 • ใช้เวลาเพียง 30 วินาที 
 • วัสดุที่ใช้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ราคา 1,299 บาท จาก Lazada 

LINK ซื้อ เครื่องทำกาแฟแคปซูล Press Portable Mini Espresso 

youtube เครื่องทำกาแฟแคปซูล Press Portable Mini Espresso

7. เครื่องชงกาแฟแคปซูล Krups Dolce Gusto MINI ME 

และอีกหนึ่งรุ่นที่เราจะนำมาฝากคุณในวันนี้ก็คือ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Krups รุ่น Dolce Gusto MINI ME ถือเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีความสวยงามและทันสมัยเป็นอย่างมากมีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ในการพกพาอีกทั้งยังมีเทคโนโลยีแบบ Thermoblock พี่จะช่วยควบคุมอุณหภูมิของความร้อน ให้เหมาะสมกับเครื่องดื่มที่คุณต้องการ มีโหมดที่ช่วยตีฟองนมของคุณให้ละเอียดได้ 

อีกทั้งยังมาพร้อมกับหัดร้องที่สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับและปรับระดับให้เหมาะสมกับของแก้วใส่เครื่องดื่มของคุณได้ตามต้องการ สามารถจุน้ำได้ถึง 0.8 ลิตร และมีโหมดที่ช่วยประหยัดพลังงานและมาพร้อมกับโหมดปิดเครื่องแบบอัตโนมัติภายในเวลาเพียง 5 นาทีหลังจากการใช้งาน มีความสะดวกและปลอดภัยต่อผู้ใช้เป็นอย่างมาก ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องที่มีความสมบูรณ์แบบและน่าใช้งานอย่างยิ่ง

รายละเอียดสินค้า

 • ความถี่ไฟฟ้า 50Hz 
 • กำลังไฟ 1500W 
 • ความจุแท็งก์น้ำ 0.8 
 • ปรับฐานรองแก้วได้ 3 ระดับ
 • มีโหมดปิดเครื่องหลังจากใช้งานแล้วภายใน 5 นาที
 • เทคโนโลยีแบบ Thermoblock 

ราคา  1,580 บาท จาก I price Thailand 

LINK ซื้อ  เครื่องชงกาแฟแคปซูล Krups รุ่น Dolce Gusto MINI ME 

youtube  เครื่องชงกาแฟแคปซูล Krups รุ่น Dolce Gusto MINI ME 

สำหรับท่านผู้อ่านที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลกันอยู่ เราหวังว่าสิ่งที่เรานำมาฝากท่านผู้อ่านผ่านบทความ 7 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูลสุดเจ๋ง ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ ที่ใครๆ ก็ต้องอยากได้ ปี 2021   นี้ จะเป็นประโยชน์และช่วยในการตอบโจทย์ความต้องการของท่านที่ต้องกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟแคปซูลกันอยู่ และหวังว่าคุณจะถูกใจในสิ่งที่เราได้นำมาเสนอ สำหรับครั้งนี้ต้องขอลากันๆไปก่อน ขอบคุณที่ติดตามกันอย่างดีเสมอมา 

Taxx เครื่องชงกาแฟแคปซูล (18/6/64) 

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> เว็บสล็อตแท้

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

Sponser

TAG

Tag
กระติกน้ำร้อน (1) จักรเย็บผ้า (1) ตู้เย็น (2) ตู้เย็นขนาดเล็ก คุณภาพดี (1) ตู้แช่แข็ง (1) น้ำยาซักผ้า (1) น้ำยาปรับผ้านุ่ม (1) ปลั๊กพ่วง (1) พัดลม (1) พัดลมไอเย็น (1) สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแผงโซล่าเซลล์เพื่อใช้ในการประหยัดพลังงาน และต้องการแผงโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพพลาด เพราะในครั้งเราจะมาพูดถึง 5 แผงโซล่าเซลล์ (1) หม้อทอดไร้น้ำมัน (1) หม้อหุงข้าว (1) หม้ออบลมร้อน (1) หม้ออัดแรงดัน 5 รุ่น คุณภาพดี (1) หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (1) เครืองกรองน้ำ (1) เครื่องซักผ้า (4) เครื่องซีลสูญญากาศ (1) เครื่องดักยุง (1) เครื่องดูดความชื้น (1) เครื่องดูดฝุ่น (4) เครื่องตัดหญ้า 5 ยี่ห้อ คุณภาพดี (1) เครื่องทำน้ำอุ่น (1) เครื่องบดกาแฟ (2) เครื่องปั่นมือถือ (1) เครื่องฟอกอากาศ (8) เครื่องลับมีด (1) เครื่องล้างจาน (1) เครื่องใช้ในครัว (105) เครื่องใช้ไฟฟ้า (219) เตาปิ้งย่าง (1) เตารีด (1) เตาอบไฟฟ้า 5 รุ่น คุณภาพดี (1) เตาแก๊ส (1) เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 5 รุ่น คุณภาพดี (1) เตาไฟฟ้า (1) แนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้า (128) แอร์ (1) แอร์ยี่ห้อไหนดี (1) โคมไฟ (1) ไฟฉาย (1) ไฟฉายคาดหัว (1) ไมโครเวฟ (1) ไส้กรอง (1)